รีวิวเจาะลึก RPM BAR PRO 5000 PUFFS พอตใช้แล้วทิ้งค่าย SMOK

RPM BAR PRO 5000 PUFFS

RPM BAR PRO 5000 PUFFS จากค่าย SMOK เป็นพอตใช้แล้วทิ้งที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อความสะดวกสบายและประสิทธิภาพสูงสุดสำหรับนักสูบทุกคน ด้วยดีไซน์ที่เรียบหรูและทันสมัย พร้อมปริมาณการสูบที่มากถึง 5000 คำและกลิ่นหอมสดชื่นให้เลือกถึง 14 กลิ่น พอตรุ่นนี้จึงเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับผู้ที่ต้องการความสะดวกและประสบการณ์การสูบที่ยอดเยี่ยม

ครบในที่เดียวที่ METAVAPETHAI

รายละเอียดของ RPM BAR PRO 5000 PUFFS

ความเป็นเอกลักษณ์และดีไซน์ของ RPM BAR PRO 5000 PUFFS

RPM BAR PRO 5000 PUFFS ถูกออกแบบมาในลักษณะเดียวกับพอตเติมน้ำยา RPM รุ่นแรกๆ ของ SMOK โดยมีการออกแบบที่กึ่งใส ทำให้สามารถเห็นสีของตัวเครื่องที่แตกต่างกันไปตามแต่ละกลิ่นได้อย่างชัดเจน นอกจากนี้ ตัวเครื่องยังมีขนาดกะทัดรัด ไม่ใหญ่หรือเล็กจนเกินไป ทำให้พกพาได้สะดวก และไม่ต้องกดปุ่มใดๆ ก็สามารถสูบได้ทันที

จุดเด่นของการดีไซน์

ตัวเครื่องของ RPM BAR PRO 5000 PUFFS นั้นเป็นพลาสติก PCTG ที่มีความทนทานและน้ำหนักเบา ทำให้สามารถใช้งานได้ง่ายและสะดวกต่อการพกพา อีกทั้งยังมาพร้อมกับพอร์ตชาร์จแบบ USB Type-C ที่ทำให้การชาร์จแบตเตอรี่ทำได้รวดเร็ว หมดปัญหาแบตหมดระหว่างวัน

คุณสมบัติและประสิทธิภาพของ RPM BAR PRO 5000 PUFFS

หนึ่งในจุดเด่นที่ทำให้ RPM BAR PRO 5000 PUFFS น่าสนใจคือจำนวนคำการสูบที่มากถึง 5000 คำ ซึ่งเพียงพอต่อการใช้งานได้หลายวัน นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับปริมาณนิโคติน 50 mg หรือ 5% ที่สามารถเติมเต็มความต้องการของนักสูบที่ต้องการนิโคตินในระดับสูง

ฟิลสูบที่เน้นความเต็มอิ่ม

RPM BAR PRO 5000 PUFFS มาพร้อมกับฟิลสูบแบบ MTL (Mouth to Lung) ที่ทำให้นักสูบสามารถรับรสชาติและความเข้มข้นของนิโคตินได้อย่างเต็มที่ในทุกคำที่สูบ นอกจากนี้ ด้วยน้ำยาที่มีปริมาณ 12 ml ทำให้สามารถใช้งานได้ถึง 5000 คำโดยไม่ต้องเติมน้ำยาเพิ่มเติม

รายละเอียดของ RPM BAR PRO 5000 PUFFS

กลิ่นหอมที่หลากหลายของ RPM BAR PRO 5000 PUFFS

กลิ่นหอมที่หลากหลายของ RPM BAR PRO 5000 PUFFS

RPM BAR PRO 5000 PUFFS มาพร้อมกับกลิ่นหอมสดชื่นให้เลือกถึง 14 กลิ่น แต่ละกลิ่นถูกออกแบบมาเพื่อให้มีความหลากหลายและน่าสนใจ ไม่ว่าจะเป็นกลิ่นผลไม้ที่มีความเย็นหรือกลิ่นที่หวานหอม ทำให้สามารถตอบสนองความต้องการของนักสูบได้อย่างครบถ้วน

กลิ่นทั้งหมด

 1. แตงโม เย็น (Watermelon Ice)
 2. กล้วย เย็น (Banana Ice)
 3. สตอเบอร์รี่ เย็น (Strawberry Ice)
 4. บลูเบอร์รี่ เย็น (Blueberry Ice)
 5. มะม่วง ฝรั่ง เย็น (Mango Guava Ice)
 6. สตอเบอร์รี่ กล้วย (Strawberry Banana)
 7. บลูเบอร์รี่ ราสเบอร์รี่ (Blueberry Raspberry)
 8. แอปเปิ้ล (Elite Apple)
 9. บลู ราสเบอร์รี่ (Blue Raspberry)
 10. หมากฝรั่ง เย็น (Bubblegum Ice)
 11. ไอติม (Snow Cone Ice)
 12. กัมมี่แบร์ (Gummy Bear)
 13. โคล่า เย็น (Cola Ice)
 14. สเปียร์มิ้นท์ (Spearmint)
กลิ่นหอมที่หลากหลายของ RPM BAR PRO 5000 PUFFS

ความสะดวกสบายในการใช้งาน

หนึ่งในข้อดีของ RPM BAR PRO 5000 PUFFS คือความสะดวกสบายในการใช้งาน ไม่ต้องกังวลเรื่องการเติมน้ำยา หรือการเปลี่ยนคอยล์ อีกทั้งด้วยขนาดที่กะทัดรัดและน้ำหนักเบา ทำให้พกพาได้สะดวกและใช้งานได้ทุกที่ทุกเวลา

การชาร์จที่รวดเร็วและง่ายดาย

ด้วยพอร์ตชาร์จแบบ USB Type-C ทำให้การชาร์จแบตเตอรี่ของ RPM BAR PRO 5000 PUFFS ทำได้อย่างรวดเร็ว และสามารถใช้งานได้ตลอดทั้งวันโดยไม่ต้องกังวลเรื่องแบตหมด นอกจากนี้ แบตเตอรี่ขนาด 500 mAh ยังเพียงพอต่อการใช้งานในแต่ละวัน ทำให้สามารถเพลิดเพลินกับการสูบได้อย่างต่อเนื่อง

ความสะดวกสบายในการใช้งาน

ข้อสรุป

RPM BAR PRO 5000 PUFFS จากค่าย SMOK เป็นพอตใช้แล้วทิ้งที่มีความน่าสนใจและคุ้มค่าอย่างมาก ด้วยดีไซน์ที่สวยงามและประสิทธิภาพที่สูง พร้อมกับกลิ่นหอมสดชื่นให้เลือกถึง 14 กลิ่น ทำให้สามารถตอบสนองความต้องการของนักสูบได้อย่างครบถ้วน ไม่ว่าคุณจะเป็นนักสูบที่ต้องการนิโคตินในระดับสูงหรือผู้ที่ต้องการประสบการณ์การสูบที่ยอดเยี่ยม RPM BAR PRO 5000 PUFFS จะเป็นตัวเลือกที่ไม่ทำให้คุณผิดหวังอย่างแน่นอน

แอดมินจะมาแนะนำเว็บไซต์ที่สามารถซื้อพอตใช้แล้วทิ้ง น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า พอตไฟฟ้า หรือบุหรี่ไฟฟ้าได้อย่างสบายใจไม่มีการโกงแน่นอน Metavapethai เว็บไซต์ยอดนิยมที่ส่งของแท้ร้อยเปอร์เซนต์ สินค้าคุณภาพดีให้เลือกหลากหลาย ราคาดี รับประกันสินค้าแท้แน่นอน จัดส่งเร็ว มีแอดมินคอยช่วยตอบคำถาม ถ้าสายควันท่านใดสนใจสามารถสั่งซื้อผ่านเว็บไซต์ของเราได้เลย

ครบในที่เดียวที่ METAVAPETHAI

metavapethai
กลับสู่หน้าหลัก