Siampod

Siampod

     Siampod เว็บไซต์จำหน่ายบุหรี่ไฟฟ้า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าและอุปกรณ์บุหรี่ไฟฟ้าของแท้ราคาถูก ครบวงจร จำหน่ายทุกอย่างเกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าแบบ Saltnic และ freebase รวมไปถึงอุปกรณ์เสริมต่างๆ อาทิเช่น คอยล์บุหรี่ไฟฟ้า ซึ่งสินค้าทุกชิ้น เป็นของแท้ 100% นำเข้าโดยตรงจากโรงงาน นำเข้ามาจำหน่ายกันในราคาถูกๆเพื่อให้ชาวไทยได้เลือกซื้อ เลือกหากันอย่างสะดวกในราคาที่เป็นมิตรภาพ โดยร้าน Siampod มีบริการพิเศษ ส่งด่วน ส่งฟรีสำหรับลูกค้าที่สั่งบุหรี่ไฟฟ้า และสั่งน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่อยู่ในพื้นที่ กทม. หากนึกถึงร้านบุหรี่ไฟฟ้าต้องที่ Siampod เท่านั้น ซื้อที่นี่ที่เดียวจบ

ครบในที่เดียวที่ METAVAPETHAI

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Saltnic มาแรงไม่ถดถอย

     คนที่ชอบสูบบุหรี่ไฟฟ้า ชอบความเข้มข้นของนิโคตินสูงๆ แน่นอนว่าก็ต้องมองหา “น้ำยาซอลนิค” เป็นน้ำยาที่ใช้กับพอตไฟฟ้าที่มีค่าโอห์มสูง ร่างกายจะดูดซับนิโคตินได้เร็ว เหมาะสำหรับท่านทั้งหลายที่ชอบสายกลิ่น อิ่มไว เต็มปอด ไม่เน้นควันเวอร์เพราะให้ควันน้อยและฟินจัด วันนี้เราก็เลยหยิบยกเอา น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าซอลนิค  ที่มาแรงไม่ถดถอยมาแนะนำจะมีตัวไหนบ้างมาดูกัน

Marbo Saltnic

     น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Saltnic ที่มาแรงไม่ถดถอย คงต้องยกให้ Marbo Saltnic ไปครอง น้ำยาที่ได้รับความนิยมตลอดกาล มีกลิ่นให้เลือกหลากหลายกลิ่น ได้แก่

 • Marbo Classic Tobacco Salt Nic 
 • Marbo Platinum Salt Nic
 • Marbo Blue Salt Nic
 • Marbo Green Salt Nic
 • Marbo Gold Salt nic
 • Marbo Ice Blast Salt Nic
 • Marbo Ice Grape Salt Nic

Soju Peach salt Nic

     อีกหนึ่งน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Saltnic ที่มาแรงไม่ถดถอย ก็คือ โซจูพีชซอลนิค เป็นน้ำยาซอลนิคที่ให้กลิ่นหอมของลูกพีชผสมกับความเย็นที่ลงตัวมาก บอกเลยว่าหอม ชื่นใจ เย็นสบายเข้ากับอากาศบ้านเรา ไม่ว่าใครได้ลิ้มลองก็ต้องติดใจ แล้วก็ไม่แปลกใจเลยว่ทำไมน้ำยาซอลนิคตัวนี้ ถึงขายดิบขายดี มาแรงไม่ถดถอยและยากที่จะมีน้ำยาซอลนิคกลิ่นลูกพีชยี่ห้อไหนสามารถเอาชนะล้มแชมป์ได้

Funta Grape

     น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าซอลนิคขวดนี้ แค่ขวดก็กินขาดแล้ว บอกเลยว่ามันเป็นอะไรที่เท่มากๆ ลวดลายโดนใจวัยรุ่น แล้วก็ไม่ได้มีดีแค่ขวดอย่างเดียว แต่เป็นน้ำยากลิ่นองุ่นยอดฮิต ให้ความหอมขององุ่นแบบจัดเต็ม มาพร้อมความเย็นกำลังดี มีไว้ครอบครองรับรองว่าแจ่ม

 

Play Cooling Watermelon Salt Nic

     น้ำยาบุหรี่กลิ่นแตงโมเพลย์ ซอลนิค ขวดน่ารักกิ๊บเก๋ ครองใจนักสูบทั้งผู้หญิงและผู้ชาย บอกแล้วว่าใครๆ ก็ต้องชอบเป็นน้ำยาที่วัยรุ่นนิยมใช้ ความรู้สึกมันอมลูกอมกลิ่นแตงโม หอม ละมุน หวาน อร่อย ฟินเวอร์ ไม่ชอบก็บ้าแล้ว อร่อยจัดว่าดี ไม่เชื่อก็ลองรับไปฟินสักขวดดูสิ จะได้ไม่หาว่าโม้

 

Phatjuice Graple Salt

น้ำยา องุ่นยาว ซอลนิค น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า saltnic  ที่ใครๆ ก็หลงรัก เป็นน้ำยาที่อยู่คู่กับวงการบุหรี่ไฟฟ้ามายาวนาน น้ำยากลิ่นองุ่นที่บอกได้คำเดียวเลยว่าหอม หวาน เหมือนได้ลิ้มลองรสชาติขององุ่นแท้ ลูกสดๆ เลยก็ว่าได้ ออกแบบรูปทรงขวดมาให้เป็นแบบหัวแหลมสามารถบีบเติมง่าย ไม่หกเลอะเทอะแน่นอน

     ทั้งหมดนี้ก็คือน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า saltnic  ที่มาแรงไม่ถดถอย น้ำยาที่ใครๆ ก็หลงรักและไม่ว่าจะผ่านไปกี่ยุคกี่สมัย ก็ยังคงได้รับความนิยมเช่นเคย แถมยังจำหน่ายในราคาไม่แพงสามารถหาซื้อได้ง่ายๆ หรือจะสั่งซื้อได้ที่ Siampod ที่นี่เขาจำหน่ายบุหรี่ไฟฟ้า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าหรืออุปกรณ์การสูบบุหรี่ไฟฟ้าแบบครบครัน

ทำไมควรซื้อบุหรี่ไฟฟ้ากับ Siampod

     การสั่งซื้อบุหรี่ไฟฟ้าผ่านช่องทางออนไลน์มีความเสี่ยงหลายอย่าง อย่างแรกเลยคือสินค้าที่คุณสั่งซื้อไม่มีคุณภาพ ไม่ใช่แบรนด์แท้ นอกจากนั้นคุณยังมีความเสี่ยงที่จะถูกโกงได้ด้วยถ้าเลือกแหล่งขายที่มีความน่าเชื่อถือไม่มากพอ บางครั้งบุหรี่ไฟฟ้าที่คุณต้องการซื้อ ก็ไม่มีขาย หาซื้อยาก ราคาแพงเกินจริง ถ้าคุณคือสาวกของบุหรี่ไฟฟ้าไม่ว่าจะมือใหม่มือเก่าก็ตาม กำลังมองหาแหล่งจำหน่ายขายบุหรี่ไฟฟ้าที่สามารถสั่งซื้อได้ง่ายๆ สะดวกสบายตอบโจทย์ได้ทุกความต้องการ siampod เราคือตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับคุณ

ทำไมคุณควรซื้อบุหรี่ไฟฟ้ากับเรา

 • เชื่อถือได้

     ต้องการสั่งซื้อบุหรี่ไฟฟ้าออนไลน์ สั่งซื้อง่าย สะดวกสบายขอให้นึกถึงเรา siampod เราคือแหล่งจำหน่ายบุหรี่ไฟฟ้าที่คุณเชื่อถือได้ 100% การันตีด้วยรีวิวของลูกค้าที่เคยสั่งซื้อสินค้ากับเรามาก่อนเป็นรีวิวจริงๆ ไม่ใช่รีวิวหน้าม้า ปัจจุบันมีผู้ติดตามมากกว่า 4,000 คน แล้ว

 • จำหน่ายบุหรี่ไฟฟ้าครบวงจร

     เราขายบุหรี่ไฟฟ้ามากมายหลายรุ่นหลายแบรนด์ รุ่นไหนเด็ด รุ่นไหนดัง เรามีจำหน่ายทั้งหมด นอกจากนั้นยังขายน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าทั้งน้ำยาซอลนิคและน้ำยาฟรีเบสให้คุณเลือกซื้อด้วยมีมากมายหลายกลิ่นหลายรสชาติหลายยี่ห้อ อีกทั้งยังจำหน่ายอุปกรณ์บุหรี่ไฟฟ้าคอยล์ อะตอม หัว และอุปกรณ์เสริมต่างๆ มากมายครบวงจรตอบโจทย์ความต้องการได้หลากหลาย

 • ขายเฉพาะของแท้

     ที่ไหนขายของปลอม ขายของก๊อป แต่ไม่ใช่ที่นี่แน่นอน เพราะเราขายเฉพาะของแท้ 100% เราขายบุหรี่ไฟฟ้า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า อุปกรณ์เสริมต่างๆ ทุกอย่างเป็นของแท้แน่นอน สินค้าดี มีคุณภาพ ได้มาตรฐาน ไม่หลอกลวงลูกค้า ไม่ทำให้ลูกค้าผิดหวัง บุหรี่ไฟฟ้ามีการรับประกันตัวเครื่องอย่างดีด้วย รับรองว่าคุ้มค่าต่อการใช้งานแน่นอน

 • แพ็คดี ส่งเร็ว

     สั่งซื้อบุหรี่ไฟฟ้า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Saltnic และ Freebase หรืออุปกรณ์บุหรี่ไฟฟ้าต่างๆ เรามีบริการส่งด่วน ส่งเร็ว ทั่วไทย ไม่ต้องรอนาน ทีมงานของเราแพ็คสินค้าให้คุณอย่างดี การันตีสินค้าไม่รับความเสียหายในระหว่างการจัดส่ง เพื่อให้ลูกค้าได้สัมผัสกับสินค้าที่มีคุณภาพและมีประสิทธิภาพมากที่สุด

 • จำหน่ายในราคาถูก

     เราขายของแท้เกรดดี ที่สำคัญจำหน่ายบุหรี่ไฟฟ้าให้คุณในราคาที่ดีที่สุด แถมยังมีโปรโมชั่นลดราคาต่างๆ มากมายที่น่าสนใจ ลดทุกวัน ลดทุกเทศกาล ลดกระหน่ำในราคาสบายกระเป๋า สายประหยัดงบไม่ควรพลาดเลย

tiktok-salt-nic

ข้อควรรู้ก่อนที่จะพิจารณาเลือกซื้อบุหรี่ไฟฟ้า

     บุหรี่ไฟฟ้านั้น นับว่าเป็นสารเสพติดรูปแบบหนึ่งที่ไม่ผิดกฎหมาย ซึ่งระบบการทำงานของบุหรี่ไฟฟ้าจะไม่มีการเผาไหม้ใบยาสูบเหมือนกับบุหรี่ธรรมดา เพราะผู้สูบจะได้รับสารนิโคติน ระเหยแทรกซึมผ่านความร้อนจากไฟฟ้าเข้าไปยังร่างกาย ซึ่งปฏิเสธไม่ได้ว่าในปัจจุบัน บุหรี่ไฟฟ้ากลายเป็นที่นิยมของกลุ่มคนที่ชอบสูบบุหรี่ หลายๆคนอาจจะเคยใช้งานบุหรี่ไฟฟ้ากันมาแล้ว แต่คงยังไม่ทราบข้อมูลเกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้า ว่ามีความแตกต่างจากบุหรี่ทั่วไปอย่างไร เหมาะสมกับการใช้งานของคุณหรือไม่ วันนี้จะพาทุกคนมาทำความรู้จักกับบุหรี่ไฟฟ้า ก่อนที่จะทำการตัดสินใจเลือกซื้อกันเลย

สิ่งที่ควรรู้ก่อนตัดสินใจเลือกซื้อบุหรี่ไฟฟ้า

     ถ้าให้เปรียบเทียบระหว่างบุหรี่กับบุหรี่ไฟฟ้า บุหรี่ปกติมีความอันตรายมากกว่าบุหรี่ไฟฟ้าเป็นหลายเท่าเพราะว่าบุหรี่นั้นมีส่วนประกอบที่ไม่สามารถเลือกได้ที่แตกต่างจากบุหรี่ไฟฟ้าอย่างเช่น นิโคติน และบุหรี่ไฟฟ้านั้นสามารถใช้งานได้เรื่อยๆเพียงแต่ว่าหากใช้ในเวลาที่ต่อเนื่องมากเกินไปอาจจะทำให้เครื่องร้อนไปบ้างแต่ว่าสามารถใช้งานได้เกือบทั้งวัน และสิ่งที่สำคัญที่บางคนอาจจะมองข้ามไปคือ ควรทำความสะอาดตัวเครื่องให้ถูกวิธีและสะอาดหมดจด

     ไม่เช่นนั้นอย่างทำให้ตัวบุหรี่ไฟฟ้า Pod System เกิดความร้อนได้ง่ายมากขึ้นและอย่าปล่อยให้อุปกรณ์ร้อนจนเกินไปอาจเกิดปัญหาที่อันตรายอย่างอื่นตามมา และอาจทำให้อายุการใช้งานของตัวเครื่องนั้นเสียหายเร็วด้วย จากที่กล่าวมาทั้งหมดนั้นบุหรี่ไฟฟ้านั้นมีข้อดีหลากหลายเช่นเวลาสูบเนื่องจากมีสารเคมีชนิดหนึ่งซึ่งทำปฏิกิริยากับไขมันทำให้มีปริมาณควันเยอะซึ่งหลายๆคนอาจจะชอบเล่นควันและข้อดีของบุหรี่ไฟฟ้านั้นถึงแม้ควันจะเยอะมีปริมาณมากแต่ควันบุหรี่ไฟฟ้านั้นกลิ่นไม่ติดเสื้อ ซึ่งแตกต่างจากบุหรี่ที่สูบแค่มวนเดียวกลิ่นก็ติดเสื้อแล้ว

Play Salt Nic

ข้อสรุป Siampod

    เรามีบริการให้คำแนะนำหรือให้คำปรึกษาที่ดี ทั้งก่อนและหลังการขายด้วย ไม่ว่าลูกค้าจะประสบปัญหาด้านใด การใช้งานหรือมีงบประมาณจำกัดแต่อยากได้บุหรี่ไฟฟ้าดีๆ บุหรี่ไฟฟ้าที่เหมาะสมกับตัวเอง เราพร้อมที่จะให้คำแนะนำและคำปรึกษาลูกค้าตลอด 24 ชั่วโมง และทั้งหมดนี้ก็คือเหตุผลที่ว่าทำไมคุณควรสั่งซื้อบุหรี่ไฟฟ้ากับเรา เพราะเราคือแหล่งจำหน่ายบุหรี่ไฟฟ้าที่เชื่อถือได้ ขายเฉพาะของแท้ ในราคาถูกพร้อมโปรโมชันมากมายจุใจ จำหน่ายสินค้าครบวงจร แพ็คดี ส่งเร็ว และยินดีให้คำแนะนำให้คำปรึกษาลูกค้าตลอด 24 ชั่วโมงด้วยเพื่อให้สาวกบุหรี่ไฟฟ้าทั้งหลายได้รับประสบการณ์ที่ดีเยี่ยม

     ลูกค้าท่านใดสนใจสั่งซื้อสามารถสั่งซื้อสินค้าได้ผ่านหน้าเว็บทันที หากลูกค้าท่านใดต้องการติดต่อสอบถาม หรือต้องการสั่งซื้อสินค้า ก็สามารถแอดไลน์แล้วเข้ามาได้เลย เราคือแหล่งจำหน่ายบุหรี่ไฟฟ้าขายทุกอย่าง เกี่ยวกับอุปกรณ์บุหรี่ไฟฟ้าครบและจบในที่เดียว

metavapethai
กลับสู่หน้าหลัก