MStix Disposable pod

Mstix

     Salt Hub MStix Disposable Pod 600 Puffs เป็นพอตใช้แล้วทิ้งที่ราคาถูก จำนวน Puff สูบได้อยู่ที่ประมาณ 600 คำ ฟิลสูบแน่นแต่ให้ความสบาย นิคโคติน 3% (นิค 30) กลิ่นแต่ละรสชาติมีความโดดเด่น และชัดมาก ใครเน้นกลิ่นและชอบเย็น ตอบโจทย์ครับ คุ้มค่าในการที่ได้ซื้อไปใช้ รูปทรง วัสดุ และแพคเกจ ทำออกมาได้สวยงามเกินราคา สมกับเป็นแบรนด์ Salthub ที่ดังจากน้ำยา Marbo แอดมินแนะนำให้ซื้อรุ่นนี้ไปใช้ตอบโจทย์กับกลุ่มแน่นอน

Feature (คุณสมบัติ)

  • ยี่ห้อ : Salt Hub
  • ชื่อ : M Stix 600 Puffs
  • วัสดุที่ใช้ : PCTG เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม
  • ปริมาณการจุน้ำยา : 2ml
  • ความเข้มข้นของนิโคติน : 3% (Nic 30 mg)
  • ประเภทคอยล์
  • แบตเตอรี่ในตัวเครื่อง : 400mAh
  • จำนวนการครั้งในการดูด : 600 Puffs
  • เทคโนโลยีการป้องกันความปลอดภัยหลายสูงสุด
  • รูปทรงสวยงามพกพาสะดวกนิโคตินสูงรสชาติดีเยี่ยม

Package (สินค้าที่จะได้รับ)

 • 1pcs. X Salt Hub M STix Disposable Pod 600 Puffs กลิ่นที่คุณเลือก

หมายเหตุ : การรับประกันสินค้าพอตใช้แล้วทิ้งไม่มีประกันสินค้า จากทางโรงงานทางร้านจึงไม่สามารถรับเคลมสินค้าได้

Product Option (ตัวเลือกสินค้า)

 • Apple (กลิ่นแอปเปิ้ล)
 • Banana (กลิ่นกล้วย)
 • Lychee (กลิ่นลิ้นจี่)
 • Grape (กลิ่นองุ่น)
 • Mint (กลิ่นมิ้นต์)
 • Sprite (กลิ่นสไปรท์)
 • Orange Soda (กลิ่นส้มโซดา)
 • Blueberry (กลิ่นบลูเบอรี่)
 • Watermelon (กลิ่นแตงโม)
 • Peach (กลิ่นพีช)
 • Strawberry (กลิ่นสตอเบอรี่)
 • Cola (กลิ่นโคล่า)

ครบในที่เดียวที่ METAVAPETHAI

บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง คืออะไร ปลอดภัยจริงหรือไม่

     ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าตอนนี้ บุหรี่ไฟฟ้า กำลังได้รับความนิยมอย่างมาก มีผู้สนใจอยากลองใช้และศึกษาหาข้อมูลอยู่ไม่น้อย แต่ก็ต้องตกใจกับราคาและอุปกรณ์เสริมที่เยอะแยะมากมายจนไม่กล้าเข้าวงการ เราจึงอยากแนะนำ บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง อีกหนึ่งทางเลือกน่าสนใจสำหรับมือใหม่หรือผู้ที่อยากเลิกบุหรี่จริง

     บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง หรือ พอตใช้แล้วทิ้ง (Disposable Vape) มีข้อดีและจุดเด่นมากมายทั้งสูบง่าย ใช้งานไม่ยุ่งยาก ไม่เหมือนบุหรี่ไฟฟ้าแบบปกติที่ใช้งานยากกว่า ทั้งต้องใส่น้ำยา ประกอบคอยล์ ตั้งกำลังวัตต์ หรือตั้งค่าไฟต่างๆ ความสบายของ pod ใช้แล้วทิ้ง คือแค่แกะซองออกก็สูบได้ทันที ไม่ต้องซีเรียสกับการประกอบอุปกรณ์ต่างๆ ให้วุ่นวาย ทั้งมีกลิ่นให้เลือกหลากหลายรสชาติ รูปทรงขนาดเล็กกะทัดรัดพกพาสะดวกสบาย สามารถเลือกได้ตามใจทั้งกลิ่นที่ชอบและดีไซน์ที่ใช่ ราคาถูก ควันเยอะ ให้ฟีลการสูบคล้ายบุหรี่จริง

     อีกทั้งด้วยราคาที่ไม่แพงนี้เอง คุณจะสามารถซื้อพอตใช้แล้วทิ้งได้หลากหลายให้ได้ความสนุกและตื่นเต้นไปกับการทดลองรสชาติใหม่ๆ ดีไซน์ใหม่ๆ ได้ตลอด ดูหล่อเท่เก๋กู้ดตามเทรนด์

     ทั้งนี้ ด้วยจุดเด่นของพอตใช้แล้วทิ้ง จึงทำให้มันเป็นที่นิยมและมีวางจำหน่ายกันมากมาย แต่การจะซื้อแต่ละครั้งนั้น ขอแนะนำให้เลือกซื้อกับร้านจำหน่ายพอตใช้แล้วทิ้งที่เชื่อถือได้จะดีกว่า เพื่อให้ได้ของแท้ของดีในราคาไม่แพง มีรูปแบบรุ่น ยี่ห้อ และรสชาติให้เลือกหลากหลาย เพื่อความคุ้มค่าทั้งราคาและคุณภาพของตัวคุณเอง

 

พอตใช้แล้วทิ้งคืออะไร

     บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง หรือ พอตใช้แล้วทิ้ง  (Disposable Vape) คือบุหรี่ไฟฟ้าแบบสำเร็จรูปประเภทหนึ่งที่เมื่อใช้เสร็จ สูบจนหมดแล้วก็ทิ้งได้เลย ไม่ต้องดูแลรักษาทำความสะอาด สูบง่ายสะดวกในการใช้งาน แค่แกะซองออกก็สูบได้ทันที ไม่ต้องพึ่งพาอุปกรณ์เสริมต่างๆ ของบุหรี่ไฟฟ้า เช่น ไม่ต้องเติมน้ำยา ไม่ต้องเปลี่ยนคอยล์ และไม่ต้องชาร์จแบตเตอรี่เหมือนบุหรี่ไฟฟ้าแบบปกติ

ลักษณะรูปทรงของพอตสูบแล้วทิ้งมีขนาดเล็กกะทัดรัด น้ำหนักเบา พกพาสะดวกและคล่องตัว จะพกใส่กระเป๋าไปไหนก็ได้ในชีวิตประจำวัน หาซื้อได้ง่าย ราคาไม่แพง มีกลิ่นให้เลือกหลากหลาย

ทำไมถึงควรใช้บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง MStix Disposable pod

     ทำไมถึงควรใช้ไฟฟ้าแบบดูดแล้วทิ้ง ข้อดีและจุดเด่นของบุหรี่ไฟฟ้าดูดแล้วทิ้ง คือการใช้งานที่แสนง่ายสะดวกสบาย ไม่ต้องเสียเวลาดูแลรักษา ไม่ต้องประกอบอุปกรณ์ของบุหรี่ไฟฟ้าอะไรให้มากมายวุ่นวาย ดีไซน์และขนาดก็กำลังพอดี จึงพกพาสะดวกสบาย อยากสูบตอนไหนก็แกะซองออกมาใช้งานได้เลย

     พอตดูดแล้วทิ้งมีกลิ่นและรสชาติให้เลือกเยอะแยะมากมาย ความตื่นเต้นของมันคือด้วยราคาที่ถูก คุณจะสามารถเลือกและลองสูบได้หลายรสดูดแล้วก็ไม่ต้องกังวลกับกลิ่นติดตัวเหมือนบุหรี่ปกติ หรือถ้าจะมีกลิ่นติดขึ้นมา ก็คงเป็นกลิ่น หอมๆ หวานๆ ตามรสชาติของน้ำยาที่คุณเลือกนั่นเอง นอกจากนี้ ยังไม่ต้องกลัวเรื่องอันตราย เนื่องจากพอตใช้แล้วทิ้งใช้วัสดุทนทานในระดับหนึ่งเหมาะกับการใช้งานในระยะสั้น ตัวพอตมีแบตเตอรี่ขนาดเล็กใช้ไฟน้อย และไม่มีปุ่มกดใดๆให้กังวลว่าจะเผลอไปกดเปิด-ปิดอะไร

Mstix Disposable

พอตใช้แล้วทิ้งสามารถเติมน้ำยาได้ไหม

     พอตใช้แล้วทิ้งสามารถเติมน้ำยาได้ไหม พอตใช้แล้วทิ้ง แม้จะมีน้ำยาพอตและแบตเตอรี่ในตัว แต่ไม่สามารถเติมน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Pod เพื่อนำกลับมาใช้งานใหม่อีกครั้งได้ การดูดเสร็จแล้วก็ทิ้งไปเลย ถือเป็นข้อดีอย่างหนึ่ง เพราะหากเป็นบุหรี่ไฟฟ้าปกติที่คุณดูดไม่หมดและชอบสลับเปลี่ยนน้ำยารสชาติใหม่ไปมาประจำ จะต้องระวังเรื่องการจัดเก็บรักษาน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Pod ให้เหมาะสม ถ้าหากเก็บไม่ดีแล้ว อาจทำให้น้ำยาเกิดการเสื่อมสภาพได้ แต่พอตสูบแล้วทิ้งไม่มีปัญหาเหล่านั้น

พอตสูบแล้วทิ้งอยู่ได้นานแค่ไหน

     ปริมาณคำสูบพอตดูดแล้วทิ้งไม่ได้เล็กตามรูปร่าง สามารถดูดได้เยอะจำนวนหลายครั้ง หลักร้อยถึงหลักพันตามแต่ละแบรนด์ แต่จำนวนเท่านี้ก็อาจจะไม่มากนักสำหรับกลุ่มคนที่สูบหนักๆ หรือสูบจัดๆ ซึ่งเผลอแปปๆ อาจดูดเสร็จแล้วทิ้งเลยภายใน 1 วัน แต่สำหรับบางคนที่ไม่ได้สูบบ่อยมาก ก็อาจจะใช้ได้นานเป็นสัปดาห์เลยก็มี

พอตแบบใช้แล้วทิ้ง ควันเยอะไหม

     ถ้าใครกลัวดูดพอตใช้แล้วทิ้งแล้วจะได้ควันน้อย ส่วนหนึ่งอาจมาจากเทคนิคหรือวิธีการสูบแต่ละคน แต่อีกส่วนก็อาจมาจากน้ำยาและขนาดพอต ซึ่งถ้าหากเลือกซื้อพอตใช้แล้วทิ้งที่มีขนาดใหญ่ ก็จะให้ฟีลสูบที่โล่ง ควันเยอะ ได้อรรถรสกว่า

Mstix Disposable pod

ราคาเริ่มต้นของพอตใช้แล้วทิ้ง

     ราคาเริ่มต้นของพอตใช้แล้วทิ้ง Pod ใช้แล้วทิ้งนั้นมีราคาถูก เริ่มต้นแค่เพียงหลักร้อย อยู่ที่ประมาณ 150-350 บาทเท่านั้น สูบเสร็จแล้วก็ทิ้งไปได้เลย ไม่ต้องห่วงเรื่องการดูแลรักษาไม่ต้องกลัวหรือเสียดายถ้ามันเกิดหายขึ้นมาเหมือนอย่างบุหรี่ไฟฟ้าที่มีราคาแพง

     โดยราคาของ Pod ใช้แล้วทิ้ง จะแตกต่างกันออกไปแล้วแต่รุ่น แบรนด์ และปริมาณคำสูบ ตอนซื้อสามารถเลือกดีไซน์ที่ถูกใจและรสชาติที่ชอบได้อีกมากมาย ซึ่งข้อมูลและรายละเอียดต่างๆสามารถดูตามหน้าเว็บหรือร้านออนไลน์ที่สั่งซื้อได้

ข้อสรุป

     บุหรี่ไฟฟ้าปกติ จะมีส่วนประกอบหลายส่วนและต้องศึกษาการใช้งานเบื้องต้นก่อน ซึ่งเป็นปัญหาที่หลายคนกังวลเกี่ยวกับการใช้งานที่ดูยุ่งยาก ทั้งต้องใส่น้ำยา ต้องประกอบคอยล์ ตั้งกำลังวัตต์หรือค่าไฟต่างๆเอง สุดจะงุนงง ก็ขอบอกเลยว่าบุหรี่ไฟฟ้าดูดแล้วทิ้งใช้งานง่ายกว่าบุหรี่ไฟฟ้าแบบปกติเยอะ เพราะบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง ไม่ต้องติดตั้งอุปกรณ์เสริมหรือศึกษาข้อมูลการใช้งานอะไรมาก่อนเลย แค่แกะซองออกก็สูบได้ทันที ดูดจนหมดแล้วก็ทิ้ง ไม่ต้องดูแลรักษาทำความสะอาดใดๆ สะดวกสบายกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว

     เพราะฉะนั้น สำหรับคนที่กำลังสนใจ อยากเริ่มอยากลองซื้อบุหรี่ไฟฟ้า แต่ยังไม่มีประสบการณ์สูบมาก่อน บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งจึงตอบโจทย์อย่างมาก เพราะไม่ต้องจ่ายเงินซื้อเครื่องแพงๆมาทดลอง ไม่ต้องเสียเวลาประกอบอุปกรณ์อะไรให้ งง ให้ยุ่งยากต่างจากบุหรี่ไฟฟ้าปกติ 

     ดังนั้นแล้ว พอตใช้แล้วทิ้ง จึงเป็นอีกหนึ่งช่องทางเลือกที่น่าสนใจ สำหรับมือใหม่อยากเข้าวงการบุหรี่ไฟฟ้าหรือผู้ที่อยากเลิกบุหรี่จริงๆ ให้ได้ทดลองใช้งานก่อนซื้อบุหรี่ไฟฟ้าปกติ แต่ไม่แน่ด้วยราคาและความสะดวกสบายของมันเผลอๆ คุณอาจจะติดใจจนไม่จำเป็นต้องซื้อบุหรี่ไฟฟ้าราคาแพงหรืออุปกรณ์เสริมต่างๆ อะไรให้ค่าใช้จ่ายบานปลายเลยก็ได้

metavapethai
กลับสู่หน้าหลัก