KS Quik จาก Kardinal แนะนำพอตใช้แล้วทิ้งทั้ง 3 รุ่น

KS Quik จาก Kardinal แนะนำพอตใช้แล้วทิ้งทั้ง 3 รุ่น

    Relx ยี่ห้อพอตบุหรี่ไฟฟ้าชื่อดังได้ออกแบบบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งที่มีการใช้งานง่ายเพียงแกะแล้วสูบเท่านั้น ซึ่งเหมาะสำหรับผู้ที่กำลังมองหาทางเลือกในการเลิกบุหรี่ทั่วไป ในบทความนี้ เราจะพาท่านรู้จักกับรุ่นต่าง ๆ และความเฉพาะเจาะจงของแต่ละรุ่น

ครบในที่เดียวที่ METAVAPETHAI

ปัญหาพบบ่อยในพอตใช้แล้วทิ้ง

พอตใช้แล้วทิ้งน้ำยาหมดดูยังไง?

     วิธีหนึ่งที่ดูได้ง่ายที่สุดเมื่อน้ำยาในพอตแบบใช้แล้วทิ้งกำลังหมดลง คือเราจะสังเกตได้ถึงผลิตควันของพอตใช้แล้วทิ้งที่ลดลงอย่างเห็นได้ชัด ดังนั้น หากคุณผู้ใช้เริ่มสังเกตเห็นปริมาณควันที่ลดลงเมื่อสูบนั้นหมายความว่าน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าในพอตนั้นเหลือน้อยกว่า 20% จากปริมาณน้ำยาที่บรรจุเต็มแล้ว

วิธีการสูบพอตใช้แล้วทิ้งให้ถูกต้อง

     ยกระดับการสูบด้วย KS Quik 2000 ที่มาพร้อมกับกลิ่นเต็มรูปแบบ และความคุ้มค่าที่เพิ่มขึ้น ราคาคุ้มค่า – แม้จะมีกลิ่นมากขึ้น แต่ราคายังคงคุ้มค่า สำหรับคุณภาพที่ได้รับ KS Quik 2000 เป็นรุ่นที่น่าลองสำหรับคนที่ต้องการความหลากหลายในการสูบ

คำเตือนและคำแนะนำเพิ่มเติม

     แม้ว่าการใช้พอตใช้แล้วทิ้งจะเป็นเรื่องที่ไม่ซับซ้อน แต่ควรอ่านคำแนะนำที่มากับสินค้าเพื่อให้แน่ใจว่าคุณใช้งานในแนวทางที่ถูกต้อง และปลอดภัย หลีกเลี่ยงการสูบพอตอย่างต่อเนื่องหรือสูบบ่อยเกินไป ซึ่งอาจเสี่ยงต่อการเกิดปัญหาสุขภาพ หากคุณเกิดอาการแพ้ หรือมีความรู้สึกไม่ปกติหลังจากการสูบ ควรหยุดสูบทันที และปรึกษาแพทย์ อย่าให้เด็กหรือสัตว์เลี้ยงเข้าถึงพอต และเก็บไว้ในสถานที่ที่ไม่สามารถเข้าถึงได้ ควรเก็บพอตในสถานที่ที่เย็นและแห้ง เพื่อรักษาคุณภาพของน้ำยา การสูบพอตใช้แล้วทิ้งเป็นเรื่องที่ไม่ซับซ้อน แต่ต้องมีการใช้งานที่ถูกต้องและปลอดภัย เพื่อให้ได้ประสบการณ์ที่ดีที่สุดจากการสูบ

     การสูบพอตแบบใช้แล้วทิ้ง ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากเนื่องจากความสะดวกและง่ายต่อการใช้งาน. ด้วยขั้นตอนการใช้งานที่ไม่ซับซ้อน ผู้ใช้สามารถนำพอตออกจากซอง เปิดใช้งาน และเริ่มสูบได้ทันที โดยไม่ต้องเตรียมอุปกรณ์เพิ่มเติม แต่สิ่งที่สำคัญที่สุดคือ การใช้พอตให้ถูกต้องและปลอดภัย โดยอย่าลืมทิ้งสถานที่ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมหลังจากใช้หมด นอกจากนี้ยังควรทำตามคำเตือนและคำแนะนำเพื่อให้ได้ประสบการณ์การสูบที่ดีที่สุด และในเวลาเดียวกัน ยังสามารถปกป้องสุขภาพของตนเองได้

ความปลอดภัยของพอต สารเคมีและผลกระทบที่ควรรู้

KS Quik 5000 Puffs ประสบการณ์ใหม่ของการสูบ

     ระบบ Mesh Coil ไม่เพียงแต่ทำให้สามารถซับความชุ่มของน้ำยาได้ดีเท่านั้น แต่ยังช่วยในการเพิ่มประสิทธิภาพการสูบ ทำให้ผู้ใช้งานได้รับประสบการณ์การสูบที่มากขึ้น และไม่มีการเผาไหม้ หรือ ปล่อยควันพิษ ซึ่งนั่นคือสิ่งที่ผู้ใช้บุหรี่ไฟฟ้าทุกคนต้องการ

ทำไมคุณควรเลือก KS Quik 5000 Puffs

 • ความยาวนาน: ระบบ 5000 Puffs หรือ 5,000 คำ ทำให้คุณสามารถดูดนานและดูดเต็มที่ ไม่ต้องกังวลว่าจะหมดเร็ว เน้นคุ้มค่าสูง
 • เทคโนโลยี: กับ Mesh Coil ที่ทันสมัย ทำให้การสูบมีคุณภาพสูง และได้กลิ่นที่ชัดเจนมากขึ้น
 • ความปลอดภัย: ด้วยการออกแบบที่ทันสมัย ป้องกันการเผาไหม้ และปล่อยควันพิษ เน้นการใช้งานที่ปลอดภัยสูงสุด

     KS Quik 5000 Puffs เป็นสินค้านวัตกรรมใหม่ที่ผู้สูบบุหรี่ไฟฟ้าทุกคนควรลอง ไม่เพียงแต่การใช้งานที่ยาวนาน แต่ยังเน้นการสูบที่มีคุณภาพ และความปลอดภัยที่สูงสุด สำหรับผู้ที่กำลังมองหาพอตใช้แล้วทิ้งที่มีคุณภาพ ไม่ควรพลาด KS Quik 5000 Puffs แน่นอน

ข้อดีของ พอตไฟฟ้า พอตบุหรี่ไฟฟ้า

พอตใช้แล้วทิ้ง KS Quik 800 Puff

     KS Quik 800 Puff เป็นอุปกรณ์สูบบุหรี่ไฟฟ้าแบบพอตใช้แล้วทิ้งที่เหมาะสำหรับมือใหม่หรือคนที่ต้องการลองสูบบุหรี่ไฟฟ้า จุดเด่นของมันคือ:

 • ขนาดกระทัดรัด: ขนาดเล็กและเป็นกันได้ดี สะดวกสบายในการพกพา
 • ความสะดวกในการใช้งาน: ไม่ต้องเตรียมอะไรเพิ่มเติม ฉีกซองแล้วสูบได้ทันที
 • จำนวนครั้งการสูบ: สามารถสูบได้ถึง 800 คำ
 • คุณภาพน้ำยา: ไม่มีปัญหาเรื่องการรั่วซึม ดังนั้นไม่ต้องห่วงเรื่องการทำความสะอาดหรือการดูแลรักษา
 • ความปลอดภัย: ได้รับการรับรองว่าปลอดภัยตามมาตรฐานสากล ทำให้ผู้ใช้มั่นใจในการสูบ

     KS Quik 800 Puff เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับคนที่ต้องการลดหรือเลิกสูบบุหรี่มวน และต้องการทางเลือกที่สะดวกและปลอดภัย มีปริมาณน้ำยากี่ ml ks Quik 800 พอตใช้แล้วทิ้งน้องเล็กสุดจากค่าย kardinal ที่ให้ความจุน้ำยามาถึง 4 ml. สามารถสูบได้ถึง 800 คำ ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับพฤติกรรมการสูบของแต่ละท่านว่าสูบลากยาวมากน้อยแค่ไหน น้ำยาในแทงค์ของ KS Quik 800 นั้นมีความจุ 4 ml. และยังบรรจุน้ำยาซอลนิคที่มีนิคโคตินขนาด 30 mg หรือ 3% ซึ่งเป็นปริมาณนิคโคตินที่เป็นปริมาณเริ่มต้นของหลายๆท่าน

ข้อเสียของ พอตไฟฟ้า พอตบุหรี่ไฟฟ้า

ข้อสรุป

KS Quik 2000 Puffs เป็นบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งที่มีความโดดเด่นดังนี้:

 • ความสามารถในการชาร์จ: ผู้ใช้สามารถชาร์จแบตเตอรี่ภายในของอุปกรณ์ได้, ทำให้สามารถใช้งานได้นานขึ้น.
 • จำนวนการสูบ: สามารถดูดได้ถึง 2000 ครั้ง, ซึ่งเหมาะสำหรับคนที่สูบบ่อย.
 • รสชาติหลากหลาย: มีให้เลือกหลายรสชาติเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้.
 • ราคา: มีราคาประมาณ 250 บาท, ทำให้เป็นตัวเลือกที่คุ้มค่าสำหรับผู้ที่ต้องการบุหรี่ไฟฟ้าที่มีคุณภาพ.

     KS Quik 2000 Puffs เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่ต้องการบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง มีรสชาติหลากหลายและมีความสามารถในการชาร์จเพื่อใช้งานยาวนาน รุ่นอัพเกรดเพิ่มปริมาณความจุที่ทำให้สามารถสูบได้มาขึ้นถึง 2000 คำ ไม่ว่าจะสายไหน สายกินหรือสายเที่ยวมีติดตัวไว้ไม่มีผิดหวังแน่นอน สูบสนุกพกพาไปได้ทุกที่ ใช้หมดทิ้งได้เลย แต่ยังมีแถมฟีเจอร์ระบบชาร์จไฟให้อีกด้วย มีระดับนิโคตินสูงถึง 3% มีกลิ่นและรสชาติให้เลือกหลากหลาย เช่นเดียวกัน

KS Quik ขับเคลื่อนด้วย Mesh Coil

     Mesh Coil คือ หนึ่งในระบบคอยล์ของบุหรี่ไฟฟ้าที่ถูกผลิตมาในรูปแบบของตะแกรงหรือผ้าตาข่าย (Mesh) ทำให้มีพื้นที่การสัมผัสกับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า (E-liquid) มากขึ้น ซึ่งจะช่วยในการระเหยของน้ำยาให้เต็มที่มากขึ้น และเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานของบุหรี่ไฟฟ้า

ข้อดีของ Mesh Coil ประกอบด้วย

 1. ให้รสชาติที่ดีขึ้น: เนื่องจากการที่ Mesh Coil มีพื้นที่สัมผัสกับน้ำยามากขึ้น จึงทำให้การระเหยของน้ำยามีคุณภาพมากขึ้น เพิ่มความเข้มข้นของรสชาติเมื่อสูบ
 2. ความร้อนกระจายได้ทั่วถึง: ด้วยรูปแบบของผ้าตาข่ายทำให้ความร้อนที่เกิดขึ้นจากการทำงานของบุหรี่ไฟฟ้ากระจายได้ทั่วถึง ทำให้การระเหยของน้ำยาสม่ำเสมอ และสามารถสูบได้เรื่อยๆ โดยไม่ต้องห่วงว่าคอยล์จะร้อนเกินไป
 3. อายุการใช้งานที่ยาวนาน: เพราะการกระจายความร้อนที่ทั่วถึง ทำให้ Mesh Coil มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน และมีประสิทธิภาพในการทำงานมากกว่าคอยล์แบบดั้งเดิม

     ดังนั้น Mesh Coil ถือเป็นวิวัฒนาการของคอยล์บุหรี่ไฟฟ้าที่มาพร้อมกับข้อดีหลากหลาย ทำให้การสูบบุหรี่ไฟฟ้ามีประสบการณ์ที่ดีขึ้น และเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งาน

ครบในที่เดียวที่ METAVAPETHAI

metavapethai
กลับสู่หน้าหลัก