Drag 3

Drag3

     ถ้าพูดถึงค่ายดังที่มีบุหรี่ไฟฟ้าแบบใหม่มาตีตลาดให้สายควันได้ลองกันอยู่เรื่อย ๆ คงจะเป็นไปไม่ได้ที่จะไม่รู้จักค่ายดังอย่าง Voopoo การกลับมาของค่ายนี้ครั้งนี้ กลับมาพร้อมการอัพเกรดบุหรี่ไฟฟ้าอกมาเป็นอย่างดี เรียนรู้ข้อผิดพลาดและนำไปอัพเกรดมาใหม่ให้ดีกว่าเดิม drag3 ได้อัพเกรดระบบการทำงาน หรือ นวัตกรรม มาเป็นอย่างดี เพื่อจะได้กลับมาตรองใจสายควันมือใหม่ หรือ สายควันมือเก๋าอีกครั้ง Drag3 ครองใจสายควันทุกคน

     Drag3 ถือว่าได้เป็นสมาชิกน้องใหม่ล่าสุดแกะกล่องของตระกูล Drag เลย ยีนที่อัปเกรดใหม่ ชิป Fan 2.0 ระบบการทำให้เป็นละออง TPP ใหม่ล่าสุดโหมด Super ที่เป็นนวัตกรรมร่วมกันสร้างชุดดัดแปลงแบตเตอรี่คู่นี้ Drag 3 เป็นโซลูชั่นที่ดีที่สุดสำหรับประสิทธิภาพและใช้งานง่าย รูปลักษณ์ที่สง่างามเกิดขึ้นได้จากการผสมผสานระหว่างหนังนุ่มและเหล็กขัดเงา เส้นเรขาคณิตแข็งและลวดลายแปรงทำให้บุหรี่ไฟฟ้า Drag3 มีสไตล์และทรงพลัง ให้ตัวเลือกสีใหม่ ไม่เพียงแค่หมกมุ่นอยู่กับรูปลักษณ์เท่านั้น

     รองรับโหมดระเบิดแรงสูงดั้งเดิมของ Voopoo (โหมด Super) เพื่อมอบประสบการณ์คลาวด์ขั้นสุดยอด นอกจากนี้ยังรองรับโหมด Smart สำหรับผู้เริ่มต้น หากสายควันท่านใดสนใจอยากจะลอง ก็หาซื้อมาลองกันได้เลย เรารับรองว่าทุกคนจะได้พบกับประสบการณสูบแบบใหม่แน่ ๆ

ครบในที่เดียวที่ METAVAPETHAI

รายละเอียดและลักษณะของบุหรี่ไฟฟ้า Drag 3

     บุหรี่ไฟฟ้า Voopoo Drag 3 Kit มีรูปลักษณ์คลาสสิคที่น่าตกใจทรงพลังเป็นพิเศษและสามารถใช้ ได้กับ TPP Atomizer ด้วยระบบการทำให้เป็นละออง TPP ที่เป็นนวัตกรรมใหม่และจับคู่อะตอมที่คุณชื่นชอบได้หลากหลาย Drag 3 ไม่เพียง แต่ยังคงเป็นข้อได้เปรียบของตระกูล Drag series แต่ยังช่วยฟื้นฟูความคิดของพลังพิเศษและรสชาติ Drag3 ใช้พลังงานจากแบตเตอรี่ 18650 สองก้อน และสามารถให้กำลังขับต่อเนื่อง แบตเตอรี่ถูกชาร์จภายในอย่างรวดเร็วผ่านสายเคเบิล Type-C ที่ความเร็วสูงถึง 5V / 2A GENE ในตัวและอัพเกรด ชิปเซ็ต FAN 2.0 มีประสิทธิภาพสูงสามารถรับประกันความเร็วในการยิงที่สูงมากเพียง 0.001 วินาทีกำลังขับที่เสถียรและโหมดเอาต์พุตอัจฉริยะมากมาย

     Voopoo Drag 3 Kit เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่มีการออกแบบรูปลักษณ์ได้สวยงามมาก ๆ และเป็นบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นใหม่ เป็นแบบ Super Tank Mod มีกำลังแรงสูงมาก ความจุแบตเตอรี่นั้นเป็น แบตเตอรี่คู่ บรรจุน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าได้ 5.5 ml. จะเหมาะกับผู้ที่ชอบสูบแบบ MTL , RTA และมีโหมดการใช้งานหลากหลายโหมด มีโหมด TC เพิ่มเข้ามาด้วย คอยล์ที่สามารถใส่ได้จะมี Voopoo TPP 0.15 / Voopoo TPP 0.2 หากสายควันคนไหนสนใจสินค้าของแบรนด์นี้ หรือ อยากลองเล่นตระกูล Drag เรารับรองว่า Drag 3 นี้แหละ สามารถตอบโจทย์ได้ดีมากจริง ๆ

     อย่างไรก็ตาม ไม่ว่าจะเป็น บุหรี่ไฟฟ้า Drag 3  หรือ Drag Series รุ่นอื่น ๆ เอง ก็มีข้อดีข้อเสียแตกต่างกันไปแล้วแต่ความชื่นชอบของผู้ใช้งาน รวมถึงการเลือกหาซื้อผลิตภัณฑ์ทดแทนนั้น ควรเลือกจากตัวแทนที่มีความน่าเชื่อถือ เพื่อได้เกิดความมั่นใจในระดับหนึ่งว่าหากมีปัญหาในการใช้งานต้องการติดต่อสอบถามก็จะได้รับความช่วยเหลืออย่างทันท่วงที รวมถึงการรับประกันสินค้าที่ดีอีกด้วย

Drag3

ข้อดีและข้อเสียของบุหรี่ไฟฟ้า Drag3

     เราต้องมาดูกันว่า Voopoo Drag3  เหมาะกับเราหรือไม่นั้น มันขึ้นอยู่กับว่า เราจะสูบมันไปเพื่ออะไร

 • เพื่อการลดบุหรี่มวนที่ต้องสูบ
 • เพื่อลดการมีกลิ่นติดที่ตัว หรือ ที่ปากในการสูบบุหรี่

     ด้วยการควบคุมปริมาณความเข้มข้นของนิโคตินได้เป็นอย่างดี และตัวเครื่องที่ดีไซน์มาให้มีขนาดที่สามารจับได้พอดีมือ  และ การเลือกกลิ่นหรือรสชาติที่อยากสูบได้ด้วย ตัวเครื่องมีดีไซน์ที่เท่และสามารถพกไปด้วยได้ทุกที่ หยิบถือได้เท่ไม่แพ้ใคร

     พูดถึงการออกแบบและงานดีไซน์ตัวของ Voopoo Drag 3  ขนาดการออกแบบตัวเครื่องขจะอยู่ที่ 141 x 35 x 29 มิลลิเมตร โดยทางผู้ผลิตได้เลือกใช้ในส่วนของ Zinc Alloy และตัวของหนังเข้าด้วยกัน จนเกิดเป็นความงามแบบเหนือระดับ ที่ตัวหนังได้ประทับแบรนด์ Logo เอาไว้อย่างชัดเจน ดูสวยและดูดีกันไปอีกแบบ หน้าจอของ Voopoo Drag 3 ก็จัดมาแบบใหญ่จุใจถึง 1.08 นิ้ว แบบ จอสี TFT Voopoo Drag 3 Kit ที่เปิดตัวมาพร้อมกับ 5 สีสุดแจ่มได้แก่ Classic , Sandy Brown , Prussian Blue , Smoky Grey และ Marsala สวยถูกใจสายสูบแน่นอน สำหรับนักสูบที่เป็นแฟน ๆ ของบุหรี่ไฟฟ้า Voopoo อยู่แล้ว และอยากสัมผัสกับนวัตกรรมใหม่อย่าง TPP พอดเป็นกลุ่มแรก ๆ Voopoo Drag 3 ตัวนี้เป็นอะไรที่ไม่ควรพลาด เพราะเป็นการยกระดับความสามารถของบุหรี่ไฟฟ้าให้สร้างสันรสชาติและฟีลลิ่งการใช้งานที่เหนือระดับขึ้นจริง ๆ

ข้อดีของ Voopoo Drag 3

 1. Voopoo Drag 3 มีลักษณะที่สวยงามและจับถนัดมือ
 2. Voopoo Drag 3 มีโหมดให้เลือกปรับหลากหลายโหมด
 3. Voopoo Drag 3 สามารถปรับวัตในการจ่ายไฟได้ 5W – 177W
 4. แบตเตอรี่นั้นจะเป็น แบตเตอรี่ คู่ 18650
 5. การชาร์จ Type–C Fast Charging ชาร์จเร็ว

ข้อเสียของ Voopoo Drag 3

ตัวเครื่อง Voopoo Drag 3 เป็นตัวเครื่องที่ใหญ่จับถนัดมือ แต่พกพาได้ยาก

สรุป ข้อดี และ ข้อเสีย ของ Voopoo Drag 3

บุหรี่ไฟฟ้า Drag3

     Voopoo Drag 3 Kit เปิดตัวมาพร้อมกับ 5 สีสุดแจ่มได้แก่ Classic , Sandy Brown , Prussian Blue , Smoky Grey และ Marsala สวยถูกใจสายสูบแน่นอน สำหรับนักสูบที่เป็นแฟน ๆ ของบุหรี่ไฟฟ้า Voopoo อยู่แล้ว และอยากสัมผัสกับนวัตกรรมใหม่อย่าง TPP พอดเป็นกลุ่มแรก ๆ Voopoo Drag 3 ตัวนี้เป็นอะไรที่ไม่ควรพลาด เพราะเป็นการยกระดับความสามารถของบุหรี่ไฟฟ้าให้สร้างสันรสชาติและฟีลการสูบที่เหนือระดับขึ้นจริง ๆ

คุณสมบัติ

 • Super POD ระเบิดและเล่นได้สูง
 • เข้ากันได้กับ TPP & PnP & 510 Platform
 • ชิป GENE.FAN 2.0 ขั้นสูง
 • จุดระเบิดมาก 0.001 วินาที
 • โหมด Super Burst สูง
 • โหมด Super / Smart / RBA / TC
 • กำลังขับสูงสุด 177W
 • แบตเตอรี่คู่ 18650 – ไม่รวม
 • หนังหรูหรา + โลหะที่ละเอียดอ่อน
 • ชาร์จเร็ว 5V / 2A Type-C
 • หัวดูดแม่เหล็ก 5.5 มล
 • ระบบการทำให้เป็นละออง TPP
 • ขดลวด TPP Series ของเทคโนโลยีที่จดสิทธิบัตรใหม่
 • เข้ากันได้กับ TPP Coils
 • ความปลอดภัยสูง
Drag3

ข้อสรุป

        Drag 3 ได้มีการโชว์จุดเด่นที่ตัวของบุหรี่ไฟฟ้าในเครือ Voopoo ทุกตัวยังไม่มี และเพิ่งเป็นนวัตกรรมที่เพิ่งใส่เข้ามาในตัวของ Voopoo Drag 3 ตัวนี้ เป็นตัวแรกนั้นก็คือการใช้คอยรูปแบบ TPP ใหม่ล่าสุดที่ยังไม่เคยใช้กับรุ่นใดมาก่อน ชิพ Gen 3 ทำให้ตัวเครื่องไม่ร้อน  Voopoo Drag 3 มีสไตล์การออกแบบที่สวยงามมากๆจับได้ถนัดมือ มาพร้อมกับแบตเตอรี่ที่มีมาให้ถึง 18650 คู่ และมีโหมดให้ได้เลือกหลากหลายโหมด ซึ่งมีโหมด TC และสามารถชาร์จได้ด้วย USB Type–C Fast Charging  ชาร์จได้เร็ว และวัสดุเครื่องผลิตจาก PCTG ที่แข็งแรงและทนทานมาก ๆ ขอแนะนำเลย Voopoo Drag 3 ไม่ว่าคุณจะเป็นสายควันรุ่นเก๋าที่ชื่นชอบค่ายนี้อยู่แล้ว หรือสายควันมือใหม่ที่กำลังมองหาบุหรี่ไฟฟ้าคู่ใจและอยากลองเล่นบุหรี่ไฟฟ้าตระกูลนี้อยู่ ขอแนะนำ Drag 3 ที่สามารถพกติดมือไปด้วยได้ Drag 3  ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าโดนทั้งในแง่ของการใช้งาน ดีไซน์ราคา และคุณภาพก็ถือว่าไม่ทำให้ผิดหวังเลยล่ะ แต่ถ้าใครสนใจสามารถสั่งซื้อได้ที่ Metavapethai ได้เลย

ครบในที่เดียวที่ METAVAPETHAI

metavapethai
กลับสู่หน้าหลัก